Phụ nữ thích nghe đàn ông nói dối khi nào?

Phụ nữ cho rằng đàn ông cần phải là người thành thật và không nên nói dối. Nhưng có đôi lúc chính phụ nữ cũng muốn nghe những lời nói dối từ đàn ông. Không phải lời nói dối nào trong tình yêu cũng là xấu cả, có những lời nói dối có thể giúp bạn tránh được xung đột không đáng có để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

noidoi

Đừng bình phẩm về hình thể của nàng

Nếu bạn không đang hẹn hò với một huấn luyện viên aerobic thì hãy cẩn thận trước khi bạn đưa ra lời nhận xét. Vì ngay lúc ấy, nàng sẽ không nghe bất kì điều gì bạn nói đâu vì nàng cảm thấy mất tự tin vào mình. Hãy khéo léo tránh những cuộc thảo luận như thế này và tăng thêm tự tin cho nàng bằng những ưu điểm mà cô ấy có.

Khi bạn của nàng hấp dẫn hơn

Chủ đề này cũng không nên đề cập tới, dù chính nàng là người hỏi bạn về vấn đề này đi nữa. Những nhận xét chân thật trong tình huống này chỉ làm tình hình càng xấu đi. Cách tốt nhất là bạn nói cho nàng biết, chỉ có nàng mới là người đẹp nhất trong lòng bạn dù bạn gái của nàng có là một siêu mẫu nổi tiếng.

noidoi1

Đừng khen bạn gái cũ của bạn tuyệt vời như thế nào

Vì sự tốt đẹp của mối quan hệ hiện tại, đừng dại dột làm điều này. Đa số phụ nữ sẽ lập tức cảm thấy mình bị đem lên bàn cân so sánh với người cũ, dù cho bạn đã không gặp người cũ cách nay 10 năm đi chăng nữa. Hãy cho người yêu hiện tại của bạn thấy cô ấy mới là người tuyệt vời để giữ gìn mối quan hệ hiện tại.

Bạn đã từng “quan hệ” với bao nhiêu người

Phụ nữ sẽ không thích nghe người đàn ông của họ kể lể về những gì chàng đã trải qua với những người trước đây, đặc biệt là chớ nên đề cập đến những người trước đây tuyệt vời như thế nào. Nàng sẽ sẵn sàng nghe bạn kể về người cũ, nhưng đó là những mối quan hệ của bạn chứ không phải những gì bạn và những người cũ đã làm.

Có phải nàng đang tăng cân không?

Nếu nàng không thường hỏi bạn điều này mà bất chợt hỏi xem nàng có đang thừa cân không thì câu trả lời luôn là KHÔNG. Nàng hỏi vì nàng đã biết rõ điều đó và đang lo lắng. Nàng cần tìm kiếm một chút sự cổ vũ từ lời nói dối “ngọt ngào”. Vì vậy hãy để cô ấy thấy tự tin hơn bằng một lời nói dối, những người vui vẻ thường giảm cân nhanh hơn những người hay lo âu.

Banglang tổng hợp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s