Điều kiện thi bằng A2

bài hướng dẫn thi A2 để anh em khỏi thắc mắc mấy cái vấn đề này đồng thời khỏi ai bị thuốc vì thiếu hiểu biết.

quy trình của việc thi lấy bằng lái A2

Cần hội đủ các điều kiện sau đây :

1. Bạn là chủ sở hữu xe trên 175cc.Cái này mua xe là đứng tên thoải mái.Không hạn chế bất cứ độ tuổi nào và là công dân VN hay nước ngoài,dân tộc nào.Đây là quyền sở hữu tài sản hợp pháp.

2. Bạn phải là một trong những đối tượng sau đây :Hải quan,kiểm lâm,CA,CB Thuế,vận đông viên thuộc lực lượng TDTT.Nếu thuộc các đối tượng đầu thì cần có giấy giới thiệu,công văn cử đi học của thủ trưởng đơn vị đó.Riêng đối với lục lượng TDTT chỉ cần có thể chứng nhận thuộc lực lượng Moto TDTT do Ủy ban TDTT Liên đoàn xe đạp Moto Thể Thao VN cấp (các thẻ VDV của các Sở hay Quận đều không có giá trị).Cái này hòan toàn có thể làm được bằng nhiều cách…

3. Nếu ở TPHCM đến 592 Công Hòa mua 1 bộ hồ sơ và khám sức khỏe.Chi phí cho việc học và thi là 190.000 VND.Điền đầy đủ thông tin và giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn.Nơi đây sẽ thông báo trực tiếp ngay học và thi.

4. Khi đi thi cầm theo giấy báo thi,cavet đứng tên xe trên 175cc bản gốc,CMND,Thẻ VDV bản gốc.

5. Thi gồm 15 câu hỏi tối thiểu đạt 14 câu sẽ đậu.Nếu rớt lý thuyết sẽ phải đóng tiền học và thi lại

6. Sau khi đậu lý thuyết bạn mới có quyền thi thực hành.Chạy vòng số 8,3,đường thẳng,đường zig zag,đường mấp mô…tương tự như thi A1 nhưng sa hình sẽ lớn hơn một chút.Khi thi phải dùng xe trên 175 cc.Dễ nhất là dùng Forza 250 hay SF.

7. Sau khi đậu bạn có thể dùng giấy tạm để lấy bằng như bằng lái chính thức.Sau khoảng 2 tuần đến nhận bằng và toàn bộ hồ sơ gốc,bảng điểm…

8. Cuối cùng : Rửa bằnghttp://anhso.net/data/5/minhtruong09/427642/454264.gif
………………………

Thẻ VDV này sẽ do Liên Đoàn TDTT Moto xe đạp VN cấp.Như đã nói hoàn toàn có thể làm được
Nếu gia nhập 1 CLB Sở hay Quận thì bao giờ cũng sẽ được hứa hẹn 1 tương lai sáng lạn sau vài năm công tác tận tụyhttp://anhso.net/data/5/minhtruong09/427642/454264.gif .Thường người chơi không biết sẽ chịu khó phấn đấu,còn biết rồi thì tiền tươi là xong.Vì Liên Đoàn chỉ cấp cho các CLB theo suất và có hạn chế nên khả năng là chờ đợi miệt mài.
Tại SG hay HN đều có rất nhiều mối lái giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.Thẻ này cấp có thời hạn sử dụng là 2 năm.Sau 2 năm sẽ đổi thẻ mới,muốn đổi mới thì liên hệ nagy nơi cấp cho bạn.Còn dùng vào mục đích thi A2 thì xong rồi có thẻ vứt.
Khi sử dụng xe trên 175cc chỉ cần có bằng lái A2 và thẻ chủ quyền chính chủ của xe đó là OK

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s